Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cực xịn xò

Bạn đã biết tới những ứng dụng học tiếng anh miễn phí này chưa? Nếu chưa thì bạn hãy xem ngay video ở phía dưới để tìm hiểu về các ứng dụng cực chất này là gì nhé!

Việc sử dụng ứng dụng (app) để học tiếng anh giúp bạn thuận tiện hơn khi có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần chiếc điện thoại di động (Android hay iOs) là có thể học được rồi.

Hơn nữa các tính năng của 2 ứng dụng này lại cực kỳ xịn xò giúp bạn luyện speaking và học từ mới thần sầu luôn nhé. Nếu biết cách khai thác hết tính năng của 2 app học tiếng anh miễn phí này sẽ giúp bạn tăng tốc học tiếng anh nhiều lần so với việc không dùng app nhé.

Ứng dụng thứ nhất giúp bạn luyện speaking trong tiếng anh, có cả phần voice message để bạn trò chuyện với người nước ngoài. Nó có cả phần dịch voice sang text để bạn hiểu được người kia đang nói gì. App này cũng rất giống một Facebook thu nhỏ nhưng toàn về ngôn ngữ, mọi người cũng nice hơn vì cùng mục tiêu học tiếng.

Ứng dụng thứ 2 giúp bạn học từ mới. Nếu chỉ học trên giấy tức là viết ra một danh sách từ và nghĩa, thì học xong rất nhanh quên. App này giúp bạn luyện danh sách từ ấy theo rất nhiều phương thức khác nhau. Hơn nữa, không chỉ là từ mới, bạn có thể lưu rất nhiều thứ ở app này. Và có thể dùng những thứ người khác đã lưu mà không cần xây lại nữa nhé.

Đừng quên subcribe kênh Youtube này để xem nhiều hơn các video về học tiếng Anh, Marketing và sống hạnh phúc nha

Xem thêm các bí quyết học tập tại: Kỹ năng học

About Su

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Su →