Susan Tran

susan tran

Đôi lời giới thiệu về Susan Tran

Chào mừng bạn tới với chiếc blog nhỏ xinh của Su. Trong blog này, Su cập nhật những thông tin hữu ích cho việc phát triển bản thân. 360 độ trong việc học tập, làm việc, rèn luyện kỹ năng và học cách sống trọn vẹn hạnh phúc hơn.

Susan Tran tên thật là Trần Thị Thu Phương, thường được mọi người thân mến gọi với biệt danh Su

Sinh ngày: 12/05

Công việc hiện tại: Viết sách và tư vấn hướng nghiệp.

Cuốn sách vừa ra mắt của mình là Đời vật vã, đừng vạ vật

Công việc trước đây:

– Trưởng phòng Đào tạo và phát triển nhân sự

– Trưởng phòng Marketing

Mình là là cô gái hướng nội, đang trưởng thành, vẫn đang học cách yêu thương và hạnh phúc mỗi ngày. Mình quyết định xin nghỉ việc và bắt đầu công việc viết sách và hướng nghiệp vì mình muốn thông qua sách, thông qua những video trên youtube và thông qua việc tư vấn cho các bạn trẻ để giúp đỡ các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Việc giúp các bạn thoát khỏi tình trạng bế tắc, không có định hướng hay chỉ đơn giản là chuẩn bị tốt hơn cho tương lai cũng đồng thời giúp mình cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và hạnh phúc hơn. Thế nên đừng ngại ngần liên hệ với mình qua những kênh này nhé, mình rất vui khi được giúp đỡ các bạn:

Website: https://ixomxom.com/

Fanpage: fb.com/ixomxom

Facebook: bit.ly/susantran

Youtube: bit.ly/ixomxom

About Susan Tran

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Susan Tran →

2 Comments on “Susan Tran”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *