Sigil học tập, Bùa học giỏi: Làm thế nào để sigil giúp bạn học giỏi?

sigil hoc tap

Sigil học tập – Bùa học giỏi. Sigil học tập là gì? Làm thế nào để sigil giúp bạn học giỏi? Cách làm bùa may mắn trong học tập thi cử như thế nào để học giỏi?

Sigil học tập là gì?

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu xem sigil học tập là gì?

Sigil là những loại biểu tượng phép đề cập tới chữ ký bằng hình ảnh của một vị thần hoặc linh hồn. Sigil đại diện cho cho mong muốn của người tạo ra, trói buộc với một ý định nào đó.

 Sigil học tập giúp bạn thay đổi thực tế theo ý muốn, được mã hóa với mục đích cụ thể là học tập tốt hơn, thi cử may mắn. Sigil học tập là một bùa lành, bùa học giỏi, bùa học tập, đem lại may mắn trong học tập thi cử

Sức mạnh của Sigil được tạo bởi sức mạnh tinh thần của người tạo ra nó, bởi thần chú khi tạo và bởi mức độ mong muốn của người kích hoạt. Vì vậy, nếu bạn tự tạo Sigil như Sigil học tập thì Sigil không có nhiều tác dụng. Thay vào đó, bạn cần nhờ sức mạnh từ một người khác và kích hoạt nó đúng phương pháp thì tác dụng của Sigil sẽ được tăng lên gấp bội.

Cách sử dụng Sigil học tập

1. Đừng tự vẽ Sigil học tập

Như Tâm thường lạc đã nói ở trên thì việc tự vẽ Sigil học tập thường không có tác dụng. Năng lượng của bạn không đủ để đưa năng lượng vào sigil và bạn cũng không thể tự trì tụng đưa năng lượng trời đất vào lá sigil. Chỉ có những người với nhiều năm tu tập, có năng lượng cao, được truyền thụ mới có thể tạo và đưa năng lượng vào sigil.

Vì vậy Tâm thường lạc không hướng dẫn bạn cách tự vẽ Sigil học tập hay cách làm bùa may mắn trong học tập, cách làm bùa học giỏi, hay cách vẽ bùa học giỏi. Thay vào đó, Tâm thường lạc sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và kích hoạt Sigil học tập sao cho hiệu quả nhất để đạt được điều bạn mong muốn

2. Cách sử dụng Sigil học tập hiệu quả

Sigil có nhiều cách sử dụng nhưng nếu bạn thỉnh một lá Sigil học tập từ Tâm thường lạc, hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng các nghi thức kích hoạt Sigil học tập. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn Sigil học tập hiệu quả.

(1) Đầu tiên, bạn cần thỉnh sigil học tập từ Tâm Thường Lạc. Chúng tôi đã đưa lên Shopee để dễ dàng hơn cho bạn. Bạn hãy nhấn vào nút giỏ hàng, chọn sản phẩm Sigil Học Tập trên trang shopee của Tâm Thường Lạc tại đây: https://shopee.vn/product/232039954/12962361234/

Nếu bạn chưa có nến cầu nguyện và cánh hoa tứ quý, bạn nên đặt thêm để kích hoạt lá sigil học tập bằng cách chọn combo Học tập+Nến+Hoa

sigil hoc tap
Sigil học tập

(2) Lá Sigil sau khi thỉnh về, hãy đảm bảo rằng Lá Sigil học tập được đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Không đặt trực tiếp xuống nền. Tốt nhất hãy để Sigil học tập lên một tờ giấy trắng trên một chiếc bàn sạch.

Trước khi bắt đầu nghi thức, hãy đảm bảo bạn tắm rửa sạch sẽ và rửa tay với xà bông. Mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Thanh lọc tâm hồn, thư giãn và thanh tịnh trước khi bắt đầu niệm thần chú. Bạn cần bắt đầu với một thái độ thành tâm nhất.

Hãy chọn một vị trí trống sạch sẽ. Nếu được hãy đốt một chút tinh dầu. Bạn hãy tắt điện và thắp nến lên. Quay mặt về hướng đông nơi thể hiện cho sự khởi đầu mới, bạn có thể ngồi hoặc quỳ đều được.

(3) Trước ánh nến, hãy đọc câu thần chú được ghi trong tờ hướng dẫn, với mỗi loại Sigil khác nhau, câu thần chú này là khác nhau. Chúng tôi gửi kèm hướng dẫn chi tiết cho sigil học tập cùng với sigil học tập bạn đã thỉnh.

Lưu ý: Chỉ những sigil được tạo và trì tụng bởi Tâm thường lạc mới có thể kích hoạt theo cách này

Thỉnh Sigil từ Tâm thường lạc

Link thỉnh sigil từ Tâm thường lạc: tại đây

————

Tâm linh là thứ khó mà giải thích được. Nếu bạn tin, bạn sẽ thấy.

Nhắn tin cho Tâm thường lạc nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Sigil: Tâm thường lạc

Tâm thường lạc

An nhiên giữa cuộc sống muôn màu