Sách luật hấp dẫn – 3 cuốn sách hay về luật hấp dẫn

sach luat hap dan

Nếu bạn đang tìm sách luật hấp dẫn thì bạn đang đọc đúng bài rồi đó. Đây là bài viết giới thiệu về 5 cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn.

Để tìm hiểu sâu về luật hấp dẫn và phương pháp thực hành luật hấp dẫn, xem ngay bài viết

Luật hấp dẫn phương pháp 555 – Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

1) Sách luật hấp dẫn đặt nền tảng cho tâm thức mà bạn nên đọc: Người nam châm

Tại sao cuốn sách này lại là nền tảng?

“Người nam châm” là cuốn sách luật hấp dẫn mỏng nhất, xúc tích ngắn gọn. Nhấn mạnh về cách mà Luật hấp dẫn vận hành cũng như ứng dụng nó vào trong đời sống. Bạn cần một vài lý thuyết để củng cố niềm tin trước khi đọc các cuốn sách có những câu chuyện “khó tin” hơn.

Quyển này được viết từ rất lâu rồi, trước khi mà mọi người rầm rộ vì luật hấp dẫn. Và đây cũng là cuốn về luật hấp dẫn bán chạy nhất từ trước tới nay.

Hãy đọc cuốn sách này và xem rằng bạn có thể tin được những lý thuyết trong sách không. Sau đó hãy quyết định mua các cuốn luật hấp dẫn khác.

2) Secret (Bí mật) có phải là cuốn bạn nên đọc về luật hấp dẫn?

Chỉ cần dành một chút thời gian, đọc cuốn Secret và những câu chuyện trong cuốn sách. Bạn sẽ thấy được phương pháp cụ thể để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống.

Những phương pháp trong cuốn sách rất cụ thể, dễ áp dụng. Cuốn sách cũng được dịch giả trau chuốt từ ngữ để dịch sát nghĩa nhất so với ý của tác giả muốn truyền đạt.

3) Có nên đọc sách Luật hấp dẫn bí mật tối cao?

Nếu ai đã từng đọc Luật hấp dẫn bí mật tối cao hẳn đều biết rằng cuốn sách được mở đầu bằng một câu chuyện khá khó tin. Câu chuyện khi tác giả thức tỉnh High-selfer bậc thầy tâm linh. Bậc thầy tâm linh này chỉ dạy toàn bộ cho tác giả. Chính xác là không phải do tác giả viết mà do “ngài” đấng tâm linh của tác giả viết.

Trong cuốn Luật hấp dẫn bí mật tối cao cũng đề cập rất nhiều tới các phương pháp thực hành luật hấp dẫn. Bạn có thể theo đó mà thực hành.

>>>> Luật hấp dẫn phương pháp 555 – Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

>>> Theo dõi Tâm thường lạc tại:

>>> Xem thêm các bài viết khác của Tâm thường lạc tại: Tâm thường lạc

Tâm thường lạc