Review sách Tin tôi đi, tôi đang nói dối đấy – Trust me, I’m lying

review-sach-tin-toi-di-toi-dang-noi-doi-day

“Tại sao các trang blog thường xuyên theo dõi những câu chuyện mới nổi? Tại sao họ cập nhật nhiều như thế? Tại sao các bài viết lại ngắn như vậy?”

Cuốn sách là lời thú tội của bậc thầy truyền thông Ryan Holiday. Ông tự giới thiệu mình là “Một bậc thầy truyền thông” – kẻ “đi lừa những người khác”, “giở trò, hối lộ và thông đồng với những tác giả có tiếng, những thương hiệu tỷ đô và lợi dụng sự am hiểu của mình về Internet để làm điều đó”.

Cuốn sách bóc trần cách các trang báo, blog kiếm tiền và những góc khuất trong việc giật dây công chúng. 519 trang sách dạy chúng ta nhiều điều về cách làm truyền thông “thực thụ”.

Một cuốn sách quá hay cho những người làm truyền thông và marketing. Giá bìa của cuốn sách là 149.000 đ nhưng giá trị mà cuốn sách đem lại có lẽ gấp cả trăm lần so với trị giá cuốn sách. Riêng cuốn này Su sẽ không review sâu, bởi cái tinh tuý nằm ở mỗi câu chuyện trong cuốn sách. Tin tôi đi!

Ủng hộ và theo dõi những review sách mới nhất của Su tại: Facebook Chuyện của Su

Chuyện của Su

i Xôm Xôm

ĐỪNG QUÊN

SUBCRIBE KÊNH YOUTUBE

LIKE FANPAGE

ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH NHÉ

About Susan Tran

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Susan Tran →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *