[Review sách] Mặt Dày Tâm Đen của Chin-Ning Chu

review-sach-mat-day-tam-den

POSTED ON APRIL 22, 2018 BY SU

Sách Mặt dày tâm đen dày hơn 400 trang, là các triết lý của người chiến binh, mang đậm nét văn hóa Trung Quốc.Chin-Ning Chu đã đem tới cho thế giới một cuốn sách The International bestseller rất hay. Để đọc những cuốn sách mang nét văn hóa thâm nho như này, theo Su, bên trong bạn cần có sự mạnh mẽ, có sự cởi mở về tư tưởng trước.

Dưới đây là 3 điều chính Su rút ra được từ cuốn sách Mặt dày tâm đen:

1. Mặt phải đủ dày để vượt qua những lời rèm pha, chỉ trích của người xung quanh, làm những việc bản thân muốn làm. Tâm phải lạnh lùng quyết đoán tại những thời điểm then chốt, không vì “thương xót” mà làm hỏng đại cục.

2. Giữ thái độ lạnh lùng: bình thản và không sợ hãi trước mọi sự việc xảy ra. Hiểu rằng mọi việc đều là thử thách Thượng đế tạo ra để giúp chúng ta tiến gần hơn với thành công.

3. Và luôn nhớ rằng: Phần thưởng của hành động là niềm vui của bản thân hành động đó, chứ không phải là tiền bạc vật chất bên ngoài

Cám ơn bạn đã theo dõi phần tổng kết sách của Su, comment <3 ở dưới để Su có nhiều động lực hơn để review sách hay cho các bạn nhé

Chuyện của Su

i Xôm Xôm

ĐỪNG QUÊN

SUBCRIBE KÊNH YOUTUBE

LIKE FANPAGE

ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH NHÉ

About Susan Tran

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Susan Tran →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *