Mặc gì cho buổi hẹn đầu tiên? – Bí quyết hẹn hò

“Hãy tặng một cô gái đôi giày phù hợp và cô ấy có thể chinh phục cả thế giới”, câu nói của biểu tượng thời trang Marilyn Monroe. Sự thật không thể chối bỏ: những gì bạn mặc có thể ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận và cư xử.

Đó là lý do tại sao việc chọn một cái gì đó để mặc vào một ngày đặc biệt như buổi hẹn hò lại thật khó khăn. Bạn có thể bới tung tủ quần áo của mình từ trong ra ngoài, bối rối với suy nghĩ rằng nếu mình chọn sai trang phục, ngày hẹn sẽ diễn ra thật tồi tệ. Vì vậy, cho dù đó là một ly cà phê bình thường hay một bữa tối trang trọng, thì đây là một số lời khuyên giúp bạn trông đẹp nhất có thể.

Hãy mặc bộ đồ mà bạn nghĩ bạn sẽ trông thật tuyệt nếu diện chúng!

Thay vì đột nhiên diện những xu hướng thời trang mới nhất vào ngày hẹn hò, hãy chọn một bộ trang phục mà bạn cảm thấy quen thuộc. Hãy suy nghĩ về những bộ quần áo làm cho bạn cảm thấy thư giãn và tự tin, những trang phục giúp bạn nhận được những lời khen ngợi trong quá khứ, chọn màu sắc mà mọi người luôn nhận xét trông tuyệt vời về bạn. Mặc một cái gì đó bạn biết bạn trông đẹp và sự tự tin của bạn sẽ tỏa sáng.

Để tâm đến địa điểm cuộc hẹn khi lựa đồ mặc.

Trước khi chọn trang phục, hãy cân nhắc thật kỹ đến nơi bạn sẽ hẹn hò nhé! Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng trong khi những đôi giày cao gót sát thủ hoặc những chiếc thổ cẩm sáng bóng khiến bạn cảm thấy “sang chảnh”, chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một cuộc dạo chơi lãng mạn quanh công viên. Bạn muốn dành thời gian để tìm hiểu nhau, không có thời gian để cằn nhằn về sự bất tiện của trang phục . Thoải mái là chìa khóa để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy và thoải mái.

Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất!

Nếu bạn thực sự bị mất quá nhiều thời gian mà vẫn chưa biết nên mặc gì, hãy quay trở lại cơ bản. Chọn một bộ trang phục đơn giản, như quần jean đen và áo crop top (màu đen được cho là nhàm chán, nhưng nó là một màu rất vừa mắt và do đó tốt cho những buổi hẹn hò). Sau đó thêm các lớp và phụ kiện tùy thuộc vào thời tiết hoặc địa điểm. Một chiếc áo khoác to nếu bạn đi ra ngoài, đeo kính râm nếu trời nắng, một chiếc áo khoác thông minh nếu bạn đi ăn tối. Giữ cho nó đơn giản và bạn sẽ thấy ít phải lo lắng hơn.

Đừng che giấu bản thân!

Jennifer Baumgartner, tác giả cuốn “Cách bạn mặc Quần áo sẽ nói về bạn”, đã viết, trang phục tệ nhất là loại cố gắng hoàn thiện, phớt lờ hoặc che giấu bạn đang ở đâu hoặc là ai, hoặc loại cho thấy bạn không chú ý đến cơ thể của bạn / tuổi tác / hoàn cảnh. Vì vậy, một lần nữa, đừng đột nhiên quyết định bạn thành một fashionista vì bạn đã thấy họ vào ngày hẹn hò đầu tiên của bạn. Nếu bạn hy vọng những cuộc gặp gỡ của bạn sẽ biến thành điều gì đó lâu dài, hãy thành thật về mẫu người của bạn ngay từ đầu, để họ yêu bạn thật sự.

Đừng ăn mặc quá lộng lẫy vào ngày đầy tiên!

Một điều rất quan trọng bạn cần ghi nhớ! Sau tất cả, bạn muốn tạo ấn tượng tốt – nhưng hãy chắc chắn rằng bạn giữ lại những trang phục đẹp nhất của mình cho chuyến đi chơi trong tương lai. Ai biết nơi bạn có thể đi cùng nhau trong tương lai? Bạn sẽ không muốn chơi tất cả các con át chủ bài cùng một lúc đúng không nào?!

Dù bạn quyết định mặc bất kì thứ gì, hãy nhớ hẹn hò là một ngày có nghĩa đặc biệt. Nó là một cơ hội để kết nối với người khác. Nó không phải là một cuộc phỏng vấn hay một cuộc họp kinh doanh. Nó chỉ có thể kéo dài trong một hoặc hai đồ uống, vì vậy hãy cố gắng đừng sợ – hãy nghĩ về nó như một sự kiện đặc biệt chỉ dành cho bạn và thưởng thức nó.

Nguồn: soulmates.theguardian.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *