Luật hấp dẫn 555 – Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

luat hap dan 555

Luật hấp dẫn 555 là phương pháp thực hành luật hấp dẫn nhằm thu hút nhanh chóng hơn những điều bạn thực lòng mong muốn có trong cuộc sống. Hãy cùng xem luật hấp dẫn 5 bước thực hành với phương pháp 555 qua bài viết bên dưới nhé.

>>> Cách thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức

1) Hiểu đúng về luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là một trong nhiều luật của vũ trụ, nó bị chi phối bởi bản thân nó và các luật khác. Bạn có thể hiểu nôm na rằng Luật hấp dẫn nghĩa là vũ trụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của chúng ta, cả yêu cầu chủ động và yêu cầu không chủ động. Giống như việc bạn đặt hàng, vũ trụ sẽ giao hàng tới cho bạn vậy. Dù bạn biết tới luật hấp dẫn hay không thì luật này vẫn vận hành vì vậy, nên áp dụng chủ động hơn là bị động.

Vì vũ trụ hoạt động bằng năng lượng và chỉ hiểu được năng lượng nên những từ ngữ, mong muốn không mang năng lượng cùng tần số thì luật hấp dẫn không hoạt động. Để luật hấp dẫn hoạt động hiệu quả, Tâm thường lạc đã tổng kết lại cho bạn phương pháp 555 hay luật hấp dẫn 555 rất dễ áp dụng và giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được những mong muốn của mình.

>>> Xem thêm: Kết hợp luật hấp dẫn với vật phẩm phong thuỷ: Sigil được trì tụng-giúp đạt mong cầu và nguyện ước

2) Phương pháp luật hấp dẫn 555 (Phương pháp 555) & 5 bước thực hành

a) Phương pháp luật hấp dẫn 555 là gì?

Phương pháp 555 trong luật hấp dẫn là phương pháp phổ biến nhất trong các phương pháp áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống. Phương pháp 55 5 dựa trên quy tắc căn bản: Lặp lại 55 lần trong 5 ngày. Dồn toàn tâm toàn ý vào mong muốn đó, sau đó quên đi. Cụ thể, hãy xem cách thực hiện phương pháp 555 với 5 bước thực hành phương pháp này ở phần tiếp theo.

b) 5 bước thực hành phương pháp 555

Bước 1: Xác định mong muốn của bạn

Để bắt đầu phương pháp 55 5, hãy xác định một mong muốn của bạn. Điều bạn mong muốn nhất ấy. Thứ mà đêm đêm nằm ngủ khiến bạn trăn trở, thứ mà luôn hiện hữu trong đầu bạn. Thứ mà bạn có thể đánh đổi những mong muốn khác để lấy nó. Hãy xác định điều đó là gì.

Nếu bạn đang gặp căng thẳng về tài chính, đừng bỏ qua sigil tài lộc và linh phù tài lộc để đạt được mong cầu nhờ vật phẩm phong thuỷ này.

Bước 2: Viết thành câu hoàn chỉnh mang năng lượng ở tần số cao

Phương pháp 55 5 yêu cầu sau khi đã biết được bản thân mong muốn gì. Bạn hãy viết nó thành câu hoàn chỉnh. Hãy sử dụng những mẫu câu khẳng định, ví dụ: “tôi khoẻ mạnh”, “tôi hạnh phúc với…”, “tôi giàu có với…”, “tôi biết ơn…”, Hãy viết như là bạn đã có điều đó rồi hoặc đang trên hành trình chạm tới điều đó rồi. Một câu khẳng định duy nhất.

Bước 3: Viết xuống 55 lần trong 5 ngày liên tục

Hãy viết xuống câu khẳng định đó 55 lần trong 5 ngày liên tục. 55 lần là khoảng 1 tờ A4. Nếu bạn cảm thấy dài quá hoặc mất công quá thì thôi bỏ đi đừng mong thực hiện mong ước ấy nữa. Việc viết này là đơn giản nhất rồi, ở bước 5 bạn sẽ thấy bạn có thể đối mặt với những sự việc còn khó khăn hơn nhiều. Nếu 1 ngày bạn quên không viết thì bạn cần viết lại từ đầu. Ví dụ, bạn viết được 3 ngày rồi, tới ngày thứ 4 thì quên không viết. Nghĩa là sang ngày thứ 5, bạn sẽ lại phải viết lại từ ngày đầu tiên.

Hãy viết trong năng lượng cao, cảm nhận rằng bạn đã đạt được điều bạn mong muốn rồi.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc

Bước 4: Quên mong muốn đã viết đi thì luật hấp dẫn 555 mới có thể thực hiện

Sau khi viết xong, đừng ngày nào cũng chằm chằm nhìn vào nó. Nó không giúp tăng tần số năng lượng lên, nó chỉ khiến bạn ngày càng cảm thấy bức bối, thiếu thốn,… vì mãi không thấy vũ trụ ship hàng. Và năng lượng bức bối ấy sẽ đảo ngược lại, sửa lại đơn hàng của bạn. Giống như người bán hàng, vũ trụ cần thời gian chuẩn bị hàng và thời gian ấy để vũ trụ biết rằng bạn thực sự muốn đặt hàng. Bạn đặt rồi mà bom hàng thì có vẻ rắc rối cho vũ trụ lắm đây. Vì thế thời gian này hãy quên những mong muốn đã viết đi và thực hiện bước 5.

Bước 5: Bắt tay vào hành động

Việc của bạn là bước một vài bước, những bước còn lại hãy để vũ trụ lo. Đối với phương pháp 555 hay bất cứ phương pháp luật hấp dẫn nào khác. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều gì đó, điều gì cũng được để thực hiện điều bạn mong ước. Hãy cho vũ trụ thấy mong ước ấy của bạn đủ lớn, tới mức bạn tìm cách để thực hiện nó. Bạn tập trung vào hành động. Giống như khi bạn muốn có quả sung để ăn, bạn không thể ngồi nhà mà nghĩ rằng sẽ có sung được. Bạn phải đi tới chỗ bà bán sung, hỏi mua nó. Hoặc tới chỗ cây sung và ngửa cổ há miệng ra.

Bước đầu tiên bạn nên làm là thỉnh sigil tài lộc để thông báo với vũ trụ về việc bạn sẵn sàng đón nhận tiền bạc tới với cuộc đời bạn. Sigil sẽ kết hợp với luật hấp dẫn để biến mong ước của bạn thành hiện thực nhanh hơn. Lưu ý: sigil chỉ có tác dụng khi được khai quang, thỉnh chú.

=> Bạn có thể thỉnh lá sigil được khai quang theo thông tin của bạn tại đây: Link

Việc còn lại hãy để vũ trụ lo. Đừng lo lắng gì cả, hãy tin tưởng vào chính bạn và vào vũ trụ.

Nhớ rằng 3 bước quan trọng nhất trong luật hấp dẫn 555 là:

  • Ask (yêu cầu)
  • Believe (tin tưởng)
  • Receive (đón nhận)

3 bước này đều cần tâm ý của bạn hiện diện rõ ràng. Đừng tin tưởng nửa mùa, đừng vừa tin vừa sợ hãi. Chỉ bắt tay vào hành động và tin tưởng thôi. Quá trình này có thể kéo dài vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm. Nhưng hãy cứ tin tưởng và đón nhận những điều vũ trụ đem tới, tin rằng mong muốn của bạn sẽ được thực hiện thôi.

>>> Xem thêm: Sigil là gì? Cách sử dụng sigil

3) Các lưu ý khi thực hành luật hấp dẫn với phương pháp 555

  • Như Tâm thường lạc đã nói ban đầu: vũ trụ chỉ hiểu được năng lượng không hiểu được lời nói/ý nghĩ. Việc viết xuống có 2 tác dụng: Nâng cao năng lượng bạn gửi tới vũ trụ và làm rõ điều bạn muốn.
  • Khi viết mà bạn chỉ viết như cái máy, không có cảm xúc gì thì luật hấp dẫn không hoạt động
  • Vũ trụ hoạt động như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ mong muốn của bạn và sự tập trung của bạn cho mong muốn đó.
  • Viết xuống mong muốn chỉ là gieo một nhân. Hành động là gieo thêm nhiều nhân nữa. Khi gieo đủ nhân, quả sẽ trổ. Vì thế bạn khó lòng mà mong hôm nay, ngày mai có luôn. Hoặc nếu bạn mong cầu những thứ may rủi như lô đề,… thì khả năng không thể xảy tới được vì nó thiếu nhân duyên.
  • Tin thì làm, không tin đừng làm. Cũng đừng tin nửa mùa. Hãy tự mình chứng nghiệm, không cần nghe ai khác.
  • Bạn có thể xem các video trên Tiktok và Youtube Tâm thường lạc để hiểu rõ hơn về luật hấp dẫn:

>>> Theo dõi Tâm thường lạc tại:

>>> Xem thêm các bài viết khác của Tâm thường lạc tại: Tâm thường lạc

>>> Xem thêm: Phương pháp thở cổ xưa giúp ngăn ngừa trầm cảm và Alzheimer

Tâm thường lạc