Linh phù may mắn là gì? Thỉnh linh phù may mắn ở đâu hiệu nghiệm?

Linh phù may mắn là gì? Thỉnh linh phù may mắn ở đâu hiệu nghiệm?

Linh phù may mắn là một trong những loại linh phù hiệu nghiệm, đem lại may mắn cho người sử dụng.

Linh phù là gì?

Linh phù được vẽ bằng phép Ấn, là một loại bùa hộ mệnh được các vị pháp sư tạo nên dựa trên những nguyên lý âm dương. Các pháp sư sử dụng các vật dụng như giấy, vải để tạo ra linh phù.

Tác dụng của linh phù là mang cát khí, thu hút vượng khí và xua đuổi tà khí cho chủ nhân. Linh phù được sử dụng với các mục đích khác nhau như: thu hút tiền bạc, thu hút tình duyên, cải vận tình duyên, gặp thêm may mắn, mang lại bình an, xả xui, giải hạn cho người sử dụng.

Vạn vật trên đời đều mang cát khí và hung khí tùy thuộc vào khả năng thu hút của nó với những vật khác. Theo thuyết phong thủy của người xưa con người và vạn vật đồng nhất với nhau trong mối quan hệ hài hòa. Có nghĩa là có vật âm thì có vật dương, có khắc chế thì có tương hợp, tương quan. Linh phù được xem là thiên nhân tương ứng được các pháp sư hoặc hòa thượng đắc đạo truyền vào đó pháp khí.

Linh phù may mắn là gì?

Linh phù may mắn là vật truyền khí cho gia chủ. Sở dĩ làm được điều này vì khi làm pháp sự tạo linh phù các pháp sư thông qua phép khai quan, thỉnh chú để linh phù phát huy vai trò cầu tài, cầu duyên, cầu may mắn, bình yên….tùy theo mục đích người mong muốn.

Linh phù may mắn (hay còn gọi là linh phù xả xui) giúp xả xui, loại bỏ vận đen, đem lại may mắn bất ngờ cho người sử dụng. Linh phù xả xui (may mắn) thường được dùng kèm với linh phù Quan Âm giúp tăng thêm vận khí cho người sử dụng.

Linh phù may mắn (xả xui) dạng khí xoáy vô cùng lớn giúp truyền dẫn thông tin năng lượng vũ trụ tự nhiên đến con người. Chúng cũng giống như một lá bùa bảo vệ sự bình yên cho người sở hữu, linh phù may mắn xua đi những điều kém may mắn, thu hút những điều tốt lành đến.

Thỉnh linh phù may mắn ở đâu linh nghiệm?

Để tạo ra một tấm linh phù may mắn linh nghiệm, pháp sư cần có năng lượng lớn, dày công tu tập nhiều năm sử dụng những phương pháp làm phép công phu. Hiện nay, có rất nhiều loại bùa chú giả của các vị pháp sư chưa đủ khả năng làm phép, hoặc chỉ đơn giản là một hình giống với linh phù nhưng không thể linh nghiệm bởi không được thỉnh chú, khai quang. Những loại linh phù này chỉ để trang trí cho đẹp mắt chứ hoàn toàn không có tác dụng. 

Để thỉnh linh phù may mắn, bạn cần tìm được một người tu tập có năng lượng lớn để khai quang thỉnh chú cho linh phù. Bạn có thể tham khảo linh phù may mắn (xả xui) và linh phù Quan Âm từ Tâm thường lạc. Linh phù được cư sĩ Phúc Hằng Ánh làm phép thỉnh chú đưa năng lượng vào:

>>> Linh phù xả xui (linh phù may mắn): Thỉnh linh phù may mắn xả xui được khai quang

>>> Linh phù Quan Âm: Thỉnh linh phù Quan Âm được khai quang

Tâm Thường Lạc