Có nên mua Sigil? Cách sử dụng Sigil

Sigil là gì? Cách sử dụng Sigil để đạt được mong muốn của bạn như thế nào?

Sigil là gì?

Sigil là những loại biểu tượng phép đề cập tới chữ ký bằng hình ảnh của một vị thần hoặc linh hồn. Sigil đại diện cho cho mong muốn của người tạo ra, trói buộc với một ý định nào đó.

 Sigil giúp bạn thay đổi thực tế theo ý muốn, được mã hóa với một mục đích cụ thể như: để thu hút tài lộc, tình duyên, để chữa lành tâm hồn, thu hút đối tượng, thu hút sự may mắn, học tập tốt hơn, …

Sức mạnh của Sigil được tạo bởi sức mạnh tinh thần của người tạo ra nó, bởi thần chú khi tạo và bởi mức độ mong muốn của người kích hoạt. Vì vậy, nếu bạn tự tạo Sigil, thì thường là Sigil không có nhiều tác dụng. Thay vào đó, bạn nhờ sức mạnh từ một người khác và kích hoạt nó đúng phương pháp thì tác dụng của Sigil sẽ được tăng lên gấp bội. Nhưng lưu ý, bạn cần tìm được người tạo sigil uy tín, người có nhiều năng lượng tốt lành và biết cách đưa năng lượng vía của bạn vào lá sigil để bạn có thể kích hoạt sigil đó.

❗❗❗ Sigil tuy được trì tụng nhưng không có bất cứ hại gì cho người sử dụng. Cách mà sigil hoạt động khác với buà tà. Buà tà mượn năng lượng âm để giúp bạn đạt mong cầu, và thường bạn phải trao đổi giá trị, có thể cắn ngược lại người dùng. Còn sigil được đưa thông tin của bạn vào sẽ hỗ trợ bạn, dùng chính năng lượng của bạn để thúc đẩy mong cầu của bạn trở thành hiện thực.

Lưu ý: Nếu bạn mua một lá sigil hoặc một hình sigil bình thường trên mạng về thì sẽ không có tác dụng gì cả. Một chiếc sigil quá phổ thông (được mua với số lượng hàng ngàn thì sẽ không có tác dụng vì người tạo chắc chắn không có đủ năng lượng cho cả ngàn lá đó)

Cách sử dụng Sigil

1. Đừng tự vẽ Sigil, đừng mua Sigil bừa bãi

Như Tâm thường lạc đã nói ở trên thì việc tự vẽ Sigil thường không có tác dụng. Năng lượng của bạn không đủ để đưa năng lượng vào sigil và bạn cũng không thể tự trì tụng đưa năng lượng trời đất vào lá sigil. Chỉ có những người với nhiều năm tu tập, có năng lượng cao, được truyền thụ mới có thể tạo và đưa năng lượng vào sigil. Vì vậy Tâm thường lạc không hướng dẫn bạn cách tự vẽ Sigil. Hơn nữa, việc thỉnh sigil do người khác vẽ mà không được đưa năng lượng vào cũng không có tác dụng.

Sigil muốn linh nghiệm cần giống như Lá Sigil của Tâm Thường Tạc được trì tụng đưa năng lượng vào: Lá sigil được trì tụng

2. Các loại Sigil

Sigil Tài Lộc

Sigil Tình duyên

Sigil may mắn

Sigil công danh

Sigil học tập

Sigil sức khoẻ

3. Cách sử dụng Sigil hiệu quả

Sigil có nhiều cách sử dụng nhưng nếu bạn thỉnh một lá Sigil từ Tâm Thường Lạc, hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng các nghi thức kích hoạt Sigil. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn Sigil hoạt động hiệu quả và linh nghiệm.

Lá Sigil sau khi thỉnh về, hãy đảm bảo rằng Lá Sigil được đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Không đặt trực tiếp xuống nền. Tốt nhất hãy để Sigil lên một tờ giấy trắng trên một chiếc bàn sạch.

Trước khi bắt đầu nghi thức, hãy đảm bảo bạn tắm rửa sạch sẽ và rửa tay với xà bông. Mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Thanh lọc tâm hồn, thư giãn và thanh tịnh trước khi bắt đầu niệm thần chú. Bạn cần bắt đầu với một thái độ thành tâm nhất.

Hãy chọn một vị trí trống sạch sẽ. Nếu được hãy đốt bó thảo mộc xông phòng để thanh tẩy phòng ốc, xua đuổi khi xấu và khai thông năng lượng. Bạn hãy tắt điện và thắp nến cầu nguyện lên. Quay mặt về hướng đông nơi thể hiện cho sự khởi đầu mới, bạn có thể ngồi hoặc quỳ đều được.

Trước ánh nến, hãy đọc câu thần chú được ghi trong tờ hướng dẫn mà Tâm Thường Lạc chúng tôi gửi tới bạn, với mỗi loại Sigil khác nhau, câu thần chú này là khác nhau. Tờ hướng dẫn được gửi kèm lá sigil sau khi bạn thỉnh lá sigil tại: Cửa hàng của Tâm Thường Lạc

Thỉnh Sigil từ Tâm thường lạc

Thỉnh sigil được trì tụng từ Tâm thường lạc: tại đây

Tâm Thường Lạc

An nhiên giữa cuộc sống muôn màu