Chữa lành tâm hồn bằng nước và hướng dẫn làm nước chữa lành

chua lanh tam hon

Chữa lành tâm hồn là việc quan trọng cần làm để có thể sống hạnh phúc hơn. Để chữa lành tâm hồn thì có nhiều cách thức khác nhau. Tâm thường lạc giới thiệu tới các bạn một phương pháp đơn giản để chữa lành tâm hồn. Đó là sử dụng nước. Nếu bạn chưa biết về sự kỳ diệu của nước, bạn có thể tìm đọc sách Thông điệp của nước. Có nhiều loại nước chữa lành khác nhau. Tâm thường lạc giới thiệu tới bạn 2 cách làm loại nước chữa lành như sau:

1. Chữa lành tâm hồn bằng nước đại bi

Gọi là nước đại bi vì nước này tăng tính thiện trong bạn. Khi bạn biết yêu thương mình, yêu thương người thì tâm hồn bạn cũng được chữa lành. Để làm nước đại bi:

– Dùng chai nước lọc, để ở nơi thoáng mát thanh tịnh, sạch sẽ.

– Bạn mở kinh chú đại bi và đọc theo khi nhìn vào chai nước

– Cứ để nhạc chạy khoảng 1 giờ thì đem ra nấu ăn hoặc uống

Đây là nước sau khi “nghe” chú đại bi kết tinh khi làm lạnh.

chua lanh tam hon bang nuoc dai bi

2. Làm nước thái dương chữa lành tâm hồn

– Dùng chai nước màu xanh lam

– Dán các câu chú chữa lành ho’oponopono lên chai nước: Tôi xin lỗi bạn – Xin hãy tha thứ cho tôi – Xảm ơn – Tôi yêu bạn

– Sau đó, đọc to các câu chú chữa lành ho’oponopono ở trên vài lần (tốt nhất là 108 lần). Và đem chai nước phơi nắng buổi sáng trong 1 giờ

– Cùng với đó, hãy mở nhạc chú chữa lành ho’oponopono kế bên chai nước sau đó dùng nước đó để uống hoặc nấu ăn.

Sự kỳ diệu của nước

@tamthuonglacofficial

Xem xong sự thần kỳ của nước đối với tâm linh, xin đừng lướt qua vô tình. Cảm ơn bạn ❤️ #tamthuonglac #tamlinh

♬ nhạc nền – tamthuonglacofficial – Tâm thường lạc

Dưới đây là một đoạn trong Khai thị của lão HT. Tịnh Không

“Tiến sĩ Giang Bổn Thắng của Nhật Bản đã làm thí nghiệm cho chúng ta. Ví dụ như bình nước chúng ta uống hàng ngày. Bạn dán chữ “cảm ơn” lên mặt nước, dán lên từ “yêu”, chất lượng của nước này sẽ đặc biệt rất tốt. Nếu làm ngược lại, dán lên “tôi ghét bạn, tôi hận bạn”. Thì chất lượng nước sẽ thực sự không tốt, thậm chí uống thường xuyên có thể sinh bệnh. Sau đó bạn liền hiểu được tại sao nước Đại Bi có thể trị bệnh. Chính là đạo lý này vậy.

Cách ứng dụng sự kỳ diệu của nước để chữa lành tâm hồn

Bây giờ chúng ta hiểu được nước có kiến văn giác tri. Chúng ta dán chú Đại Bi lên cốc nước, đó chính là nước Đại Bi. Cho nên bây giờ tôi dạy cách cho mọi người. Chú Đại Bi in nhỏ lại lên giấy dán. Bạn dán lên bình nước. Bán lên cốc nước. Đó chính là nước Đại Bi. Khi nào dán lên rồi, thì sau đó một tiếng hãy uống, điều này thực sự có tác dụng. Bạn không thể niệm cũng không sao, dán lên là được rồi, nước có thể nhìn thấy. Cho nên phương pháp này rất tốt. Tôi bảo họ làm rất lâu rồi nhưng vẫn chưa làm được. Tôi lại phải đi giục thêm nữa. Giống như bình nước nhà các bạn đều có thể dán, sau khi dán lên, khi chúng ta sử dụng nước phải cung kính. Đừng lấy một cách tùy tiện. Khi cầm cốc uống nước, cũng phải cẩn thận. Đừng nên tùy ý, cung kính thì mới có công đức.”

Bài viết được viết dựa trên sự chia sẻ thực tế của chị Minh Tuệ

>>> Theo dõi Tâm thường lạc tại:

>>> Xem thêm các bài viết khác của Tâm thường lạc tại: Tâm thường lạc

Tâm thường lạc