Cây dâu tằm trừ tà cách trừ tà hiệu quả

cay dau tam tru ta cach tru ta

Một trong những cách trừ tà linh nghiệm nhất là sử dụng cây dâu tằm trừ tà. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng đúng cây dâu tằm, cành dâu tằm để trừ tà chưa? Bài viết này của Tâm Thường Lạc sẽ hướng dẫn cho bạn cách trừ tà, trừ ma, cách đuổi ma ra khỏi nhà, cách xua đuổi tà ma bằng cành dâu tằm, cây dâu tằm măng trừ ma, dâu tằm trừ tà.

1. Cây dâu tằm trừ tà có những tác dụng gì trong tâm linh?

Cây dâu tằm là một loài cây gỗ có thể cao tới 15–20 m. Không chỉ hái lá để nuôi tằm, dâu tằm còn là một cây thuốc có khả năng chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau.

Trong phong thuỷ tâm linh, cây dâu tằm được sử dụng để trừ tà, đuổi ma. Người ta dùng cây dâu tằm trong nhiều nghi thức trừ tà, từ việc xua đuổi tà ma quấy nhiễu, trêu chọc trẻ em cho tới xua đi những điều không may mắn từ những người phụ nữ đang ở cữ hay xua đi những cơn ác mộng xuất hiện trong giấc ngủ…

Cụ thể cây dâu tằm trừ tà thường được dùng trong một số trường hợp sau:

  • Khi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ quấy khóc không ngớt, có thể do phải vía từ người lạ hoặc do ma đói quỷ khát lang thang đến trêu.
  • Trong trường hợp gia đình có người đang ở cữ để những xúi quẩy, vận hạn của người ở cữ không ảnh hưởng đến gia đình  ấy.
  • Thường xuyên gặp những giấc mơ kỳ quái trong lúc ngủ dẫn đến ngủ không ngon, hoặc hay bị bóng đè, nằm nặng người, đau đầu về đêm thường xuyên không rõ nguyên nhân
  • Khi cho trẻ mới sinh ra khỏi nhà, đặc biệt là nếu trong quá trình di chuyển của bé, có đi qua các khu nghĩa địa, các đền chùa miếu mạo

Trong dân gian, người ta vẫn thường kể những câu chuyện dùng roi mây, roi dâu để bắt ma. Theo quan niệm đó, cành dâu tằm, cây dâu tằm có thể truy đuổi hồn vía người, những khí không tốt từ xác động, thực vật đã chết, mạnh hơn dùng tỏi để xua tà ma khi ra đường.

2. Cần chọn loại dâu tằm nào để linh nghiệm?

Có 2 loại cây dâu tằm là dâu tằm ăn quả và dâu tằm ăn lá. Loại dâu tằm được sử dụng trong tâm linh phong thuỷ là cây dâu tằm ăn lá. Người ta không sử dụng cả cây dâu tằm trừ tà đuổi ma mà chỉ sử dụng cành dâu tằm bánh tẻ được cắt từ những cây dâu tằm ăn lá lâu năm để trừ tà.

Nếu bạn chọn nhầm loại dâu tằm ăn quả thì sẽ không có tác dụng trừ tà.

3. Cách trừ tà, trừ ma, xua đuổi tà ma, cách đuổi ma ra khỏi nhà bằng cây dâu tằm, cành dâu tằm

Cây dâu tằm là loài cây có tác dụng hữu hiệu trong xua đuổi tà ma, tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng tốt nhất khi được sử dụng đúng cách.

Cách trồng cây dâu tằm để trừ tà

Trong phong thủy, không nên trồng cây dâu tằm trong vườn hay trong nhà vì âm khí quá lớn. Nếu vía của gia chủ và thế đất có thể trồng được dâu tằm thì cây dâu tằm cần được trồng ở đằng sau nhà. Ở vị trí này, cây dâu tằm không chỉ bảo vệ cả ngôi nhà khỏi các thế lực ma quỷ quấy phá, mà còn có thể mang lại  may mắn lớn cho gia đình ấy, đem lại thêm nhiều tài lộc cho gia đình. Bởi cây dâu tằm được trồng ở đằng sau nhà sẽ phát ra một luồng âm khí cực thịnh. Luồng âm khí này sẽ lấn át toàn bộ mọi ma khí khác, khiến cho ma quỷ nhầm tưởng rằng trong gia đình này đang có một thế lực lớn đến từ cõi âm canh giữ và không dám xâm phạm căn nhà. Nhưng cũng chính vì luồng âm khí lớn như vậy nên không phải gia đình nào cũng có thể trồng dâu tằm trong vườn nhà, bởi có thể mang lại tai hoạ nếu gánh không được luồng âm khí này.

Chính vì vậy, Tâm Thường Lạc khuyên các bạn nên sử dụng cành dâu tằm để trừ tà thay cho việc trồng cây dâu tằm.

Cách sử dụng cành dâu tằm để trừ tà, xua đuổi ma quỷ 

Treo các bó cành dâu tằm phía bên ngoài cửa chính, cửa phụ, cửa sổ (nam 7 cành/bó, nữ 9 cành/bó). Dùng cành dâu tằm từ 40cm trở lên để làm roi dâu tằm. Nên dùng cùng với 4 đoạn cây mây có gai buộc ở 4 góc chân giường. Trước khi buộc chân giường cuối cùng thì dùng roi dâu tằm vụt khắp giường sau đó buộc đoạn mây vào góc giường cuối cùng. Dùng roi dâu tằm vụt khắp phòng sau đó buộc bó dâu tằm bên ngoài cửa chính. Làm như vậy với tất cả trường hợp ở dưới, với mỗi trường hợp cần làm thêm theo hướng dẫn sau:

+ Khi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ quấy khóc không ngớt, lấy một nhành dâu bánh tẻ dài tối thiểu 40cm, để cả vỏ và lá, sau đó quật nhẹ vào người bé trai 7 phát, bé gái 9 phát để ma quỷ không dám quấy nhiễu nữa. Sau đó treo bó cành cây dâu tằm để trừ tà cho trẻ sơ sinh. Cần phải treo đủ mỗi bó 7 cành dâu nếu gia đình đó sinh bé trai, và 9 cành dâu nếu gia đình đó sinh bé gái. Theo quan niệm, bé trai có ba hồn bảy vía và 7 cành dâu ấy sẽ bảo vệ 7 vía của bé, còn bé gái sẽ có 9 vía nên cần phải đủ 9 cành dâu để bảo vệ 9 vía này của bé. Nếu số cành dâu thừa hoặc thiếu, việc trừ tà, xua đuổi ma quỷ cho các bé sẽ không linh nghiệm.

+ Trong trường hợp gia đình có người đang ở cữ, chỉ cần treo quanh phòng của sản phụ đó các bó 9 cành dâu như hướng dẫn ở trên để những xúi quẩy, vận hạn của người ở cữ không ảnh hưởng đến gia đình ấy. Lưu ý: Nên sử dụng thêm túi 9 loại cây có gai để xả xui và đốt phong long.

+ Nếu gặp những giấc mơ kỳ quái trong lúc ngủ dẫn đến ngủ không ngon, hay bị bóng đè, hay bị nặng vai nặng mình, đau đầu thường xuyên về đêm, cùng với việc treo các bó dâu như hướng dẫn ở trên, có thể đặt thêm một nhành dâu xuống dưới gối để xua đuổi ma quỷ.

+ Khi cho trẻ nhỏ ra khỏi nhà, đặc biệt là nếu trong quá trình di chuyển của bé có đi qua các khu nghĩa địa, các đền chùa miếu mạo, nêu giấu một cành dâu tằm trong áo của bé để tránh cho ma quỷ theo về quấy phá hoặc có thể đeo cho bé vòng dâu tằm trừ tà, bởi theo lý giải, âm khí trong gỗ cây dâu rất mạnh, có thể lấn át mọi luồng âm khí, trừ bỏ mọi luồng khí không sạch sẽ do ma quỷ gây ra, không chỉ giúp bảo vệ bé khỏi ma quỷ, mà còn có thể giúp phòng tránh được một số ốm đau, bệnh tật.

Lưu ý: Không dùng cây dâu tằm trong các nghi thức trừ tà của đám cưới, lễ cầu may.

4. Nơi thỉnh cành dâu tằm trừ tà ma phong thuỷ

Lựa chọn nơi thỉnh cành dâu tằm linh nghiệm không đơn giản là đặt mua hay xin các cành dâu tằm hay cây dâu tằm trừ tà là xong mà cần xem xét năng lượng của nơi trồng cây dâu tằm nữa.

Bạn có thể thỉnh các vật phẩm này để trừ tà từ Tâm Thường Lạc được cô Hằng Ánh chuẩn bị kỹ lưỡng:

Thỉnh cành dâu tằm trừ tà tại đây: Cành dâu tằm trừ tà đuổi ma

Thỉnh đoạn cây mây có gai trừ tà tại đây: Cây mây có gai trừ tà

Thỉnh túi 9 loại cây có gai tại đây: Túi 9 loại cây có gai cho sản phụ sau sinh giải xui đốt phong long

Thỉnh vòng dâu tằm cho bé tại đây: Vòng dâu tằm tránh tà giữ vía cho bé

Thỉnh linh phù trừ tà tại đây: Linh phù trừ tà để ốp điện thoại ví tiền

—————-

“Sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm”

Vật phẩm phong thuỷ tại Tâm thường lạc đều được thỉnh chú may mắn bình an