Cách thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức

cach thu hut tai loc vao vi thu hut tien bac ngay lap tuc

Có rất nhiều cách để thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ một điều trước khi đọc tiếp bài viết này. Đó là: Bạn cần có niềm tin vào những cách mà bạn sẽ làm theo bên dưới. Chỉ một chút nghi ngờ thì mọi chuyện sẽ không thể như ý.

Tại sao có thể thu hút tiền bạc ngay lập tức được?

Rất nhiều người nghĩ rằng cần phải có thời gian dài để thu hút tài lộc và tiền bạc vào ví. Tuy nhiên để thu hút được tiền bạc không nhất thiết là cần rất nhiều thời gian. Bạn có thể thu hút tiền bạc ngay lập tức, thu hút tài lộc vào ví ngay lập tức. Có mấy lý do như sau:

1. Tiền bạc, tài lộc vào ví là “quả” được gặt từ các “nhân” đã gieo trước đó. Nếu bạn đã gieo đủ “nhân” thì bạn hoàn toàn có thể thu hút tài lộc và tiền bạc ngay lập tức.

Vũ trụ không quan tâm tới thời gian bạn gieo số “nhân” đó trong bao nhiêu lâu, quan trọng là số lượng và chất lượng. Vì thế bạn có thể rút ngắn thời gian để gieo đủ số “nhân” cần thiết và gặt “quả” để thu hút tài lộc và tiền bạc vào ví.

2. “Nhân” có thể tự tạo hoặc đi mượn. Bạn hoàn toàn có thể mượn năng lượng tương đương từ các vật phẩm phong thuỷ, và từ nhạc tần số,… . Việc mượn “nhân” từ những thứ bên ngoài là cách đẩy nhanh số “nhân” cần thiết cho việc thu hút tài lộc vào ví.

Cách thu hút tài lộc vào ví

Chắc hẳn bạn đang rất quan tâm tới cách thu hút tài lộc vào ví. Làm thế nào để rút ngắn thời gian gieo đủ “nhân” để thu hút tiền bạc ngay lập tức? Cùng xem các cách thu hút dưới đây:

Cách 1: Thu hút tài lộc vào ví bằng cách mượn năng lượng

Như đã nhắc tới ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể mượn năng lượng tương đương với các “nhân” cần thiết. Việc mượn năng lượng này sẽ giúp bạn thu hút tiền tài vào ví nhanh chóng, đôi khi có thể chỉ trong 24h.

Có nhiều nguồn để mượn năng lượng. Tuy nhiên, có những cách rất khó mượn hoặc mượn xong không trả được. Vì thế bài viết này sẽ chỉ đề cập tới 2 cách chính giúp bạn thu hút tài lộc bằng cách mượn năng lượng.

Mượn năng lượng từ nhạc tần số

Cách này có vẻ đơn giản và dễ thực hiện nhất để thu hút tiền bạc ngay lập tức. Những tần số năng lượng cao sẽ nhanh chóng rung động với năng lượng trong cơ thể bạn bằng âm nhạc.

Bạn có thể nghe tại: Tiktok Tâm thường lạc

Bạn cũng nên theo dõi kênh Tiktok và Youtube Tâm thường lạc để xem những video hữu ích.

Mượn năng lượng từ vật phẩm phong thuỷ

Có lẽ ai cũng biết rằng vật phẩm phong thuỷ mang nguồn năng lượng rất tốt. Nó sẽ khuếch đại năng lượng hấp thụ lên nhiều lần. Đặc biệt là những vật phẩm phong thuỷ được trì chú theo tên của bạn sẽ rung động tốt hơn với năng lượng trong cơ thể bạn giúp bạn thu hút tài lộc vào ví nhanh chóng.

Một số vật phẩm phong thuỷ bạn nên sở hữu và mang theo bên mình:

  • Ngọc: Hãy chọn loại ngọc phù hợp với tuổi & mệnh của bạn. Ngọc là tốt nhất tuy nhiên hãy lưu ý khi chọn ngọc vì ngọc luôn lưu giữ toàn bộ năng lượng của người chủ cũ và môi trường cũ. Vì thế chọn ngọc không chỉ bởi sự đẹp và hoàn hảo mà cần phải cẩn thận soi lại quá khứ của đời chủ trước của viên ngọc đó, hoặc mua ngọc mới.
  • Đá quý: Nếu không đủ điều kiện mua ngọc, bạn có thể mua đá. Tuy không tốt bằng ngọc tuy nhiên đá cũng có cơ chế khuyếch đại năng lượng giống như ngọc.
  • Bạc: Mọi người thường thích đeo và tích trữ vàng. Tuy nhiên thì bạc lại tốt hơn trong việc thu hút tài lộc và tiền bạc.
  • Linh phù: Là một phép ấn được tạo ra bằng cách đưa năng lượng vào trong, linh phù là một trong những vật phẩm để mượn năng lượng hữu hiệu nhất. Lưu ý: chỉ những linh phù được thỉnh chú như này: Linh phù tài lộc mới đem lại hiệu nghiệm, những linh phù không được thỉnh chú chỉ để trang trí chứ không có giá trị tâm linh
  • Sigil: Sigil là các nét vẽ phép. Sau khi được thỉnh chú, sigil mang năng lượng vía giúp bạn thực hiện một mong cầu nhất định nào đó. Mượn năng lượng từ sigil rất lành vì sử dụng năng lượng trời đất kết hợp với năng lượng vía của chính bạn. Nếu thỉnh sigil, hãy thỉnh sigil được khai quang và thỉnh chú như này: Sigil tài lộc

Tâm thường lạc nhận trì chú theo thông tin của bạn trên một số vật phẩm thu hút tiền tài. Nếu quan tâm thì bạn có thể xem tại link này

Lưu ý: Thiền cũng là một cách nâng cao năng lượng tốt. Nhưng thiền có một nhược điểm là khi thiền thì tính “tham” trong người bạn giảm xuống. Thiền xong có thể bạn sẽ không muốn tìm cách thu hút tài lộc vào ví nữa.

Có mượn phải có trả

Cách thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức bằng cách mượn năng lượng thì cần phải trả. Để năng lượng lưu thông và bạn không mất đi số tiền đã kiếm được. Cách trả năng lượng hãy xem ở bài viết sau: Cách trả năng lượng sau khi mượn (đang cập nhật)

Cách 2: Áp dụng luật hấp dẫn để thu hút tài lộc vào ví

Luật hấp dẫn là cách hiệu quả để thu hút tài lộc vào ví nhanh chóng. Tiền bạc có thể được thu hút ngay lập tức chỉ sau vài ngày thực hành các phương pháp luật hấp dẫn. Ban đầu, có thể bạn chỉ thu hút được một lượng tiền bạc nhỏ. Nhưng khi áp dụng thành thục luật hấp dẫn hơn thì việc thu hút tài lộc vào ví càng nhanh chóng và lượng tiền bạc thu hút được càng lớn.

Để sử dụng luật hấp dẫn hiệu quả, bạn nên đọc 2 phương pháp luật hấp dẫn dưới đây:

>>> Luật hấp dẫn 555 – Luật hấp dẫn 5 bước thực hành

>>> Cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc

Các cách thu hút tài lộc vào ví này như đã được nói ở đầu bài, chỉ vận hành khi và chỉ khi bạn tin vào các cách thực hiện. Vũ trụ vận hành bằng niềm tin. Ask (Yêu cầu) – Believe (Tin tưởng) – Receive (Đón nhận). Nếu một trong 3 giai đoạn này bị ngắt quãng thì bạn khó có thể thu hút tài lộc và tiền bạc ngay lập tức vào ví như cách mà bạn muốn.

>>> Theo dõi Tâm thường lạc tại:

Tâm thường lạc