Cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc

cach su dung luat hap dan 333 de thu hut tien bac

Bài viết này tập trung hướng dẫn cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc. Nếu bạn chưa sẵn sàng để thu hút tiền bạc thì xin đừng đọc bài viết này. Hoặc nếu bạn không đủ tin tưởng vào một phương pháp tâm linh như luật hấp dẫn để thu hút tiền bạc thì cũng không nên đọc bài viết này.

>>> Phương pháp luật hấp dẫn 555 – 5 bước thực hành luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là gì?

Trước khi xem cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc, hãy cùng tìm hiểu về luật hấp dẫn là gì.

Luật hấp dẫn là gì?

Đầu tiên, Luật hấp dẫn là một trong những luật phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Luật hấp dẫn giống như lực hút của trái đất, thu hút mọi thứ tới với bạn. Trong vô thức, bạn luôn chịu ảnh hưởng của luật hấp dẫn. Khi bạn phát ra một ý muốn hoặc tập trung vào một điều gì đó, vũ trụ sẽ đáp lại bạn bằng luật hấp dẫn. Đưa điều đó tới với cuộc sống của bạn.

Ví dụ về cách luật hấp dẫn vận hành trong vô thức

Để hiểu rõ hơn Luật hấp dẫn là gì. Bạn có thể mường tượng về cách mà luật hấp dẫn vận hành như câu chuyện sau.

Bạn đi ra khỏi nhà. Hôm nay bạn cảm thấy tâm tư bất an. Đêm qua bạn có một giấc mơ kỳ lạ về một vụ tai nạn. Dù chuyện đó chưa xảy ra nhưng giấc mơ làm bạn cảm thấy sợ hãi. Bạn ra đường với sự sợ hãi về một vụ tai nạn. Bạn tới công ty mà không gặp vấn đề gì. Mọi sự đều bình an, bạn quên đi giấc mơ đó. Buổi chiều khi về gần tới nhà, bỗng có một chiếc xe máy vượt qua trước đầu xe bạn. Bạn thắng gấp, xe phía sau đâm vào đuôi xe bạn trầy một mảng sơn lớn.

Đó là cách luật hấp dẫn được sử dụng để vận hành vũ trụ. Dù bạn không cố ý, dù bạn không mong muốn nhưng điều gì bạn tập trung thì vũ trụ sẽ mang lại điều ấy cho bạn. Bạn phát ra năng lượng như nào thì nhận về thứ có năng lượng tương ứng như thế.

Phương pháp luật hấp dẫn 333

Phương pháp luật hấp dẫn 333 có những nét khá giống với phương pháp luật hấp dẫn 555. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất là con số 3. Tại sao lại là 333 mà không phải là 555? Phương pháp luật hấp dẫn 333 với số 3 trong tâm linh nghĩa là Tài. Số 3 mang hàm ý thu hút tiền bạc.

Thay vì sợ hãi hoặc không tin vào một nguyên tắc vô hình thì bạn có thể chủ động tin tưởng vào luật hấp dẫn. Sử dụng luật hấp dẫn để thu hút điều bạn mong muốn, ví dụ như tiền bạc chẳng hạn.

>>> Đọc thêm 3 cuốn sách này để hiểu hơn về luật hấp dẫn

Cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc

Hãy cùng tìm hiểu Cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc với 3 bước làm cụ thể bên dưới.

1. Bạn muốn thu hút bao nhiêu tiền bạc bằng việc sử dụng luật hấp dẫn 333?

Trước tiên, hãy xác định cụ thể số tiền bạn muốn thu hút. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng luật hấp dẫn 333, thì hãy đặt một số tiền nhỏ thôi. Nếu bạn đặt một số tiền quá lớn thì hoặc là chưa kịp đạt được bạn đã bỏ cuộc. Hoặc là chính bạn cũng không đủ lòng tin với mong muốn ấy. Mà như thế thì luật hấp dẫn sẽ không vận hành như cách mà bạn sử dụng đâu.

Bí mật đầu tiên trong cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạc là sử dụng các câu khẳng định tích cực. Hãy chọn những câu nào khiến bạn thoải mái nhất trong các câu sau:

  • Tôi giàu có với số tiền …. trong tài khoản
  • Tôi nhận được ….. vào tài khoản
  • Hoặc là: Tôi đang có …. trong tài khoản
  • Bạn cũng có thể sử dụng câu gián tiếp như: Tôi bán ….. đơn hàng một ngày, mỗi đơn hàng trị giá trung bình …. đồng

Nhớ là điền một con số nhỏ thôi. Con số ấy phải khiến bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất khi nghĩ về nó thì luật hấp dẫn mới vận hành.

Chìa khoá của bước một trong cách sử dụng luật hấp dẫn 333 để thu hút tiền bạcThoải mái & Thực sự mong muốn

>>> Cách thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức

2. Bước 2 của cách sử dụng luật hấp dẫn 333 là viết ra giấy hoặc nói to

Bước tiếp theo trong cách sử dụng luật hấp dẫn 333 là viết ra giấy 33 lần hoặc nói to 33 lần rồi ghi âm lại câu khẳng định bạn đã viết ở trên. Làm liên tục trong 3 ngày liên tiếp. Nếu bỏ lỡ một ngày bạn cần làm lại từ ngày đầu tiên.

Để sử dụng luật hấp dẫn 333, bạn cần đặt tâm trí và mong muốn của mình khi viết hoặc nói. Mỗi một câu nói ra, mỗi một câu viết xuống, hãy cảm nhận rằng bạn đã thực sự đạt được số tiền bạn muốn thu hút.

3. Bước 3 của cách sử dụng luật hấp dẫn 333 là quên nó đi và hành động

Sau khi viết/nói đủ 3 ngày, hãy quên điều bạn mong muốn đi. Hãy để mọi chuyện tới tự nhiên. Đừng để cảm giác thiếu thốn, mong mỏi lấn át. Nếu bạn cứ tiếp tục mong mỏi, cảm giác thiếu thốn sẽ bắt đầu xuất hiện. Mà vũ trụ thì sẽ đáp ứng điều bạn tập trung. Nếu bạn tập trung vào sự thiếu thốn, bạn sẽ chỉ có sự thiếu thốn. Vì thế hãy quên điều bạn mong muốn đi.

Cuối cùng trong cách sử dụng luật hấp dẫn 333bắt tay vào hành động. Hành động hướng tới mong muốn của bạn. Muốn thu hút tiền bạc, bạn hãy làm một điều gì đó. Gieo nhân xuống để gặt quả.

Nếu bạn muốn thúc đẩy nhanh hơn quá trình “gieo nhân – gặt quả” này, hãy đọc bài viết Cách thu hút tài lộc vào ví, thu hút tiền bạc ngay lập tức để có thêm các cách nhanh chóng thu hút số tiền bạn muốn.

3. Bước 4 là kết hợp cùng với Sigil tài lộc và Linh phù tài lộc

Việc sử dụng luật hấp dẫn sẽ có hiệu quả lớn hơn rất rất nhiều lần nếu sử dụng cùng với Sigil tài lộc và Linh phù tài lộc. Sigil tài lộc sẽ biến mong ước của bạn thành sự thực và Linh phù tài lộc sẽ làm cho tiền tài của bạn trở nên tốt hơn. Việc thỉnh sigil tài lộc và linh phù tài lộc đã được thỉnh chú sẽ giúp ích rất nhiều trong việc biến mong ước của bạn thành hiện thực

>>> Thỉnh sigil tài lộc: tại đây và linh phù tài lộc: tại đây

Thỉnh sigil tài lộc: tại đây và thỉnh linh phù tài lộc: tại đây

>>> Đọc thêm 3 cuốn sách này để hiểu hơn về luật hấp dẫn

>>> Theo dõi Tâm thường lạc tại:

Tâm thường lạc