6 website chuyên ngành Marketing bạn cần biết

6 website chuyen nganh marketing

Bạn đang là một Marketer? Bạn muốn trau đồi kiến thức và kỹ năng Marketing? Vậy thì hãy xem ngay 6 trang website chuyên ngành Marketing này nhé!

À à, đầu tiên, đừng quên theo dõi kênh Youtube của Susan Tran để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé: Susan Tran

6. Brand Việt Nam

Brand Việt Nam cập nhật rất nhiều về Thương hiệu, Marketing cả truyền thống, lẫn Digital. Có những bài viết phân tích chuyên sâu các case study ở Việt Nam và thế giới.

Không chỉ chứa kho kiến thức khổng lồ, cùng cộng đồng những người làm Brand, Marketing và truyền thông, Brand Việt Nam còn cung cấp các khoá học miễn phí và trả phí rất lớn. Những khoá học này phù hợp ở trình độ trung cấp và sơ cấp nhé.

Bạn có thể truy cập vào Brand Việt Nam thông qua link sau: brandsvietnam.com

5. Advertising Việt Nam

Advertising Việt Nam thì thiên về quảng cáo nhiều hơn, còn Brand Việt Nam thiên về thương hiệu nhiều hơn. Mặc dù vậy thì trên trang này có rất nhiều các thông tin về Truyền thông, Quảng cáo, marketing và các thông tin về các Agency nữa nhé.

Link truy cập Advertising Việt Nam: advertisingvietnam.com

4. Làm Marketing

Nếu bạn muốn tìm kiếm một diễn đàn trao đổi thảo luận về Marketing thì đừng quên Làm Marketing. Ở trên này, bạn có thể trao đổi về những thắc mắc, hay chia sẻ những khó khăn bạn gặp phải và tìm kiếm sự trợ giúp.

Đây là link truy cập Làm marketing nhé: lammarketing.vn

3. Ad of the world

Đây là một trang chuyên về Quảng cáo trên thế giới được viết bằng tiếng anh. Ở trang này bạn có thể tìm thấy vô vàn các advertisement campaign, print ad, digital ad, TVC,… và cả thông tin của các đơn vị đã thực hiện các chiến dịch đó nữa nhé.

Link đây nha: adoftheworld.com

2. Hubspot Library

Hubspot có lẽ rất quen thuộc với các bạn làm marketing rồi. Kho kiến thức của Hubspot phải nói là rất đồ sộ. Mình đánh giá các khóa học và thông tin trên Hubspot phù hợp với trình độ sơ cấp và trung bình. Riêng thư viện digital marketing ebook này thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều ebook, worksheet, template, guide hoàn toàn miễn phí nhé.

Link của Hubspot Library đây ạ: hubspot.com/resources

1.Kopy Writing

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang thông tin giúp bạn cải thiện kỹ năng viết content thì hãy truy cập luôn và ngay vào Kopy Writing có vô vàn các cách giúp bạn cải thiện content hiệu quả nhé.

Link: kopywritingkourse.com/blog/

Xem thêm các bài viết về kỹ năng công việc tại đây: Kỹ năng công việc

Hi vọng với bài viết này, bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích. Nếu yêu quý mình, đừng quên đăng ký và theo dõi kênh Youtube của mình nhé: Susan Tran

About Susan Tran

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Susan Tran →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *