6 bí quyết hẹn hò cho các bố mẹ đơn thân

Chúng ta đều biết hẹn hò có thể phức tạp kể cả vào những thời điểm tốt nhất. Và bất kỳ cha mẹ đơn thân nào cũng sẽ nói rằng, việc trông nom trẻ em cùng một lúc có thể là một trở ngại thêm cho việc hẹn hò. Tuy nhiên, có một đứa trẻ mang đến một chiều hướng mới cho bất kỳ sự lãng mạn tiềm năng nào và chắc chắn rằng làm bố mẹ đơn thân không có nghĩa là bạn không thể có một cuộc sống tình yêu lành mạnh và thú vị tuyệt vời. Thậm chí, nó có thể tạo ra một kết nối sâu sắc hơn với người đặc biệt mà bạn cho phép trong vòng tròn gia đình để chia sẻ cuộc sống và trải nghiệm của bạn. Vậy nên đây là một vài mẹo để giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường này.

Hoàn toàn trung thực

Hãy thành thực ngay từ lúc bắt đầu. Tất nhiên, bạn không bao giờ phủ nhận sự tồn tại của con bạn, nhưng bạn nên làm cho các đối tác tiềm năng nhận thức được hoàn cảnh của bạn và hơn thế nữa cho chính bạn hơn bất kỳ ai khác. Đừng sợ hãi khi đề cập đến bạn là cha mẹ trong khi tìm hiểu về nhau. Nó sẽ tiết kiệm thời gian và giúp bạn tránh khỏi những người đàn ông và phụ nữ đáng giá bạn.

Hãy là chính mình

Rất nhiều người, cho dù là hẹn hò lần đầu hoặc đã nhiều lần hẹn hò, có thể cố gắng đưa ra những đặc điểm tính cách giả tạo hoặc cố gắng để làm hài lòng mọi người. Đừng giả vờ là bất cứ ai, hãy cứ là chính mình, bạn là tổng hợp của những trải nghiệm của bạn, hãy để điều đó tỏa sáng và hãy nhớ rằng, họ đã đồng ý gặp bạn vì bạn.

Thật vui vẻ với nhau

Vâng, tất cả chúng ta đều đã có những điều lo lắng trước khi làm điều gì đó mới, nhưng đó là một phần của niềm vui, phải không? Hẹn hò mang lại điều gì đó tích cực và thú vị cho cuộc sống của bạn, vì vậy hãy đi hẹn hò và phản ánh sự tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Đừng sợ phải tiết lộ về những đứa trẻ của bạn

Làm cha mẹ là một điều tuyệt vời, với nhiều bài học cuộc sống tươi đẹp. Kết quả là, bây giờ bạn có nhiều phẩm chất tuyệt vời (mà bạn có thể không nhận ra cho đến khi bạn gặp một người mới khiến họ tỏa sáng) và kinh nghiệm sống mà rất nhiều người khác tặng. Nếu niềm đam mê cho con bạn là rõ ràng thì hãy thử và chia sẻ những câu chuyện những đứa nhỏ. Và biết đâu những khoảnh khắc hài hước đó sẽ giúp xây dựng một kết nối và bạn sẽ biết liệu người đó có đáng để giữ lấy không.

Đừng cảm thấy có lỗi

Đừng cảm thấy có lỗi nếu bạn muốn tạm dừng vai trò làm bố mẹ 1 ngày. Những câu chuyện trước khi đi ngủ, bài tập về nhà ở trường và những câu lạc bộ thể thao trẻ em đều rất tốt, nhưng việc dành thời gian cho bản thân cũng rất quan trọng. Có những cuộc trò chuyện dành cho người lớn là điều cần thiết.

Cẩn thận và kiên nhẫn

Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về họ trước khi bạn xem xét giới thiệu người này với con bạn một chút nữa. Bạn cần chuẩn bị mọi câu hỏi, tình huống có thể xuất hiện và tự tin rằng bạn có thể giải quyết chúng theo cách tốt nhất.

Nguồn: soulmates.theguardian.com