5 bí quyết hẹn hò các nàng nhất định phải biết!

Chắc hẳn các nàng luôn muốn tìm hiểu những gì đang diễn ra trong đầu của một chàng trai, chỉ trong vài tuần hẹn hò đầu tiên? Hẹn hò chưa bao giờ là dễ dàng. Tất cả chúng ta đều tiếp cận nó theo những cách khác nhau, nhưng đây là một vài lời khuyên cho các nàng mà tôi hy vọng rằng có thể giúp bạn có những buổi hẹn hò trong mơ. Đây là 5 bí quyết hẹn hò các nàng nhất định phải biết:

1. Bí quyết hẹn hò quan trọng nhất: hãy luôn là chính mình

Vâng, đó là bí quyết hẹn hò mà ai cũng đã nhận được, nhưng trong tình huống này nó càng đúng hơn bao giờ hết. Thỉnh thoảng, tất cả chúng ta đều cảm thấy bị cám dỗ, giả vờ rằng chúng ta quan tâm đến những thứ mà chúng ta không hề thích, hoặc thậm chí trở thành người hoàn toàn khác. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, bản thân bạn đã luôn là điều tốt đẹp, hãy thư giãn và để cuộc hẹn diễn ra theo cái cách mà bạn mong muốn. Tin tôi đi, nó sẽ gây ra ít vấn đề hơn đấy. Hãy nhớ rằng, mọi người đều hấp dẫn hơn khi họ là chính mình.

2. Hẹn hò với một tâm trí cởi mở

Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nhiều nếu tất cả chúng ta lắng nghe nhau và giữ cho tâm trí cởi mở. Và hẹn hò cũng không ngoại lệ. Nếu bạn thực sự lắng nghe đối phương – đặt câu hỏi và cho thấy rằng bạn rất quan tâm – thì có thể họ sẽ làm điều tương tự. Và đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

3. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những khoảnh khắc khó xử

Có thể bên ngoài đàn ông luôn tỏ ra hết sức tự tin, nhưng hầu hết đều đang bí mật chịu đựng những căng thẳng từ buổi hẹn đầu tiên. Vì vậy, sẽ luôn là cần thiết để chuẩn bị những giải pháp “chữa cháy” khi buổi hẹn đang rơi bế tắc!

4. Đừng chơi đùa khi hẹn hò

Bí quyết hẹn hò số 4 là: Nếu có thể tóm tắt điều tồi tệ nhất trong hẹn hò bằng một từ – thì đó chính là: trò chơi. Cả đàn ông và phụ nữ chắc chắn có thể phạm phải lỗi này – nhưng tốt hơn nên tránh chơi đùa. Thành thật về cảm xúc và ý định của bạn sẽ giúp cả hai thoải mái hơn. Giả vờ không quá quan tâm đến ai đó để họ thích bạn hiếm khi hiệu quả lắm!

5. Và bí quyết hẹn hò quan trọng nhất – Hãy thật vui vẻ!

Nghe có vẻ sáo rỗng – nhưng nó luôn hiệu quả (ít nhất là với tôi): hãy thư giãn và tận hưởng cuộc hẹn của bạn. Quá căng thẳng chỉ có thể có những tình huống hài hước và dễ thương trong các bộ phim thôi, còn ngoài đời thực sẽ không như vậy đâu. Hãy vứt bỏ những kinh nghiệm và định kiến ​​trong quá khứ của bạn, mua bất cứ thứ gì bạn thích, cười, lắng nghe và chỉ nói về những gì khiến bạn ấn tượng thôi nhé.

Xem thêm các bài viết về kỹ năng sống tại: Sống tích cực nhé

Và đừng quên, theo dõi các bài viết của Tâm thường lạc nhé!