11 trang web học tiếng Anh miễn phí cực chất, học từ A-Z cần thiết cho những bạn đang học tiếng Anh

11 web hoc tieng anh mien phi

Dưới đây Su đã tổng hợp lại 11 trang web học tiếng Anh miễn phí từ A-Z dành cho các bạn đang học tiếng anh, từ kiểm tra trình độ tiếng Anh tới học tiếng Anh và luyện thi các bài thi như Toeic, Ielts.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Đây là Phần đầu tiên trong bài 11 trang web học tiếng Anh miễn phí giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại trước khi bắt đầu việc học tiếng Anh của mình

  • Vocabulary.ugent.be: Kiểm tra vốn từ vựng và độ rộng từ vựng tiếng Anh của bạn so với người bản xứ. Trang web này được lập nên bởi trường đại học Ghent University. Bài kiểm tra trình độ từ vựng sẽ kéo dài khoảng 4 phút.
  • Cambridgeenglish.org/vn/test-your-english/ Có 25 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra trình độ tiếng Anh, không giới hạn thời gian và bạn có thể sẽ thấy đáp án ở cuối bài kiểm tra.
  • Oxfordonlineenglish.com/english-level-test: Kiểm tra từng trình độ tiếng Anh gồm Nghe-Đọc-Từ vựng-Ngữ Pháp

Luyện và Học tiếng anh hàng ngày

Đây là phần tiếp theo trong bài 11 trang web học tiếng Anh miễn phí giúp bạn học và cải thiện từng kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Đây đều là những trang web học tiếng Anh hữu ích mà bạn không nên bỏ qua

Luyện writing tiếng Anh

Lang-8.com: giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Lang-8 là website phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Fluent.Express: Kiểm tra bài viết và kỹ năng Writing của bạn bằng cách kiểm tra ngữ pháp trong những bài viết của bạn

Luyện Speaking tiếng Anh

Hello talk: App nói chuyện và học với người nước ngoài. Có nhiều bạn nước ngoài muốn học tiếng Việt và bạn muốn học tiếng Anh, 2 người sẽ nói chuyện qua App và dạy nhau học. Trên app cũng có dòng trạng thái, bạn có thể đăng lên cộng đồng tiếng bạn đang học.

Luyện Listening tiếng Anh

Ted.com: Đây là trang web học tiếng Anh miễn phí rất nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh rồi. Trang web này sẽ giúp bạn luyện nghe với transcript về mọi chủ đề, lĩnh vực do những nhà nghiên cứu, những lãnh đạo, người có ảnh hưởng,… thuyết trình từ 5-20 phút

Breakingnewsenglish.com/dictation.html Nghe chép chính tả và kiểm tra luôn cho bạn. Trang này cập nhật hàng ngày các bài nghe chép chính tả mới, bạn có thể luyện thường xuyên với trang này để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

Luyện Reading tiếng Anh

English-online.at: Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh. Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

Luyện thi Ielts, Toeic

  • Ielts-mentor.com: Đây là trang chuyên để ôn luyện Ielts, luyện từ vựng và nghe-nói-đọc-viết và có rất nhiều sample mẫu cho bạn luyện tập hàng ngày

Bài kiểm tra Ielts, Toeic, Toefl,…

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Susan Tran

ĐỪNG QUÊN

SUBCRIBE KÊNH YOUTUBE

LIKE FANPAGE

ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH BẠN NHÉ

About Susan Tran

“Tôi có một giấc mơ, giấc mơ không quá lớn, đủ vừa bàn tay tôi. Tôi giữ giấc mơ theo mình đi khắp nơi. Mường tượng giấc mơ như quả trứng, ngày nào đó sẽ nở ra những điều xinh đẹp. Và tôi sẽ hạnh phúc…”

View all posts by Susan Tran →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *